Biện pháp nào để khách hàng có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ công ty sản xuất bàn ghế giả mây.

Biện pháp nào buộc nhà sản xuất có trách nhiệm thực hiện đúng theo hợp đồng, về những ước định về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thời đại công nghệ 4.0 có vô số tin tức quảng cáo, khách hàng dễ bị nhiễu loạn không biết tin tưởng thông tin nào, giữa thật và giả. Thông tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một công ty sản xuất, có quy trình khép kín, đảm bảo về sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng hoàn hảo, sở hữu số lượng lớn các khách hàng uy tín tin tưởng, có bức hình về xưởng sản xuất đầy đủ hệ thống máy móc, tư liệu về giao hàng với đồng phục đẹp mắt, thậm chí đánh giá năm sao trên google map.

Để tạo ra những tư liệu trên, đơn giản một nhân viên SEO không chuyên là đã có thể làm rất tốt trong việc photoshop hình ảnh, gán brandname, may vài bộ đồng phục, thuê người vận chuyển mặc vào rồi chụp lấy hình ảnh là nhân viên của công ty, chụp hình kho đối tác đính tên thương hiệu như kho của mình. Copy hình đóng gói xuất khẩu gỡ tên thương hiệu đối thủ thay đổi thành của doanh nghiệp mình. Dùng thông tin khách hàng resort lớn gán vào trang chủ của mình và tự tin nói là mình cung cấp,…

Đến bản thân chúng tôi còn bối rối, và phải xác minh nhiều yếu tố về công ty quảng cáo trên internet để biết rõ về trình độ, hiệu quả có được như những gì đã nói không, thì với khách hàng cách nào mà xác định được?

Chính vì thế, chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 biện pháp giảm thiểu những rủi ro khi chọn công ty cung cấp cho dự án của mình:

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng tỏ chúng tôi là nhà sản xuất thật giữa hàng ngàn thông tin trên internet. Bạn có thể nhấn vào trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Kiểm tra hoạt động ban đầu của chúng tôi khi bắt đầu lập kênh youtube. Chúng tôi luôn ghi lại hoạt động sản xuất đơn sơ nhất, tuy tư liệu lúc đầu không nét nhưng nó thể hiện quá trình hoạt động liên tục của chúng tôi cho đến hiện tại. Điều này cũng cho bạn biết được từng bước phát triển của chúng tôi qua từng thời kì. Không giống như lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ phần mềm tạo video che giấu điều gì.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture
Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, thông thường khi ký hợp đồng đối với các khách hàng lớn, để đảm bảo đơn hàng giao đúng hẹn, đúng tiêu chuẩn cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn đòi hỏi nhà cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 chịu trách nhiệm đứng ra thực hiện các yêu cầu đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này khiến các nhà cung cấp phải làm sản phẩm và dịch vụ đúng như những điều khoản có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư đảm bảo việc thực hiện cam kết thanh toán cho bên bán của hợp đồng hay khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một trong hai bên không thực hiện được các điều kiện trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Đây là điều không bắt buộc đối với những giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng trong hầu hết những giao dịch này luôn gặp nhiều vấn đề, khó khăn và là nguyên nhân dẫn đến việc vi phạm hợp đồng của công ty sản xuất bàn ghế giả mây với khách hàng.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có giá trị lớn, nó còn được sử dụng phổ biến hơn trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển mạnh trên Internet. Nó là cách thực hiện an toàn cho những người muốn mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp bàn ghế. Và đây cũng là cách hay nếu bạn là kế toán thu mua, giải pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đối với lãnh đạo công ty, tránh đi những điều không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình.

Vậy, Khách hàng phải xác nhận thông tin và đề nghị cam kết của công ty cung cấp bàn ghế giả mây uy tín bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, hơn là những lời nói suông và những bản hợp đồng có thể kéo dài và không thể đòi hỏi trách nhiệm của các công ty sản xuất.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Vì thế khi lựa chọn bảo lãnh thư, khách hàng phần lớn đã nắm được một phần lợi ích cũng như ràng buộc đối với nhà sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có trách nhiệm cung cấp sản phẩm đúng chất lượng theo yêu cầu, giao hàng đúng với thời gian ước định cùng với thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi tại trang web chính thức https://minhthyfurniture.com/, để nhận được những tư vấn về việc mua sắm bàn ghế giả mây đạt chuẩn chất lượng.

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture
Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.