Khi chúng ta chỉ bỏ một chút thời gian lướt web hay dạo quanh các quán cà phê, chung cư, dự án,… Thì hầu như bàn ghế mây nhựa xuất hiện rộng khắp. Bàn ghế mây nhựa có sức hút các nhà đầu tư từ gia đình đến các công trình, dự án lớn nhỏ bởi nó: Độ bền cao, chịu mọi thời tiết nắng mưa, nước mặn của biển…Nhưng để giữ bàn ghế mây nhựa luôn mới như ban đầu thì Nội thất Minh Thy mách bạn cách vệ sinh sản phẩm dễ dàng nhất:

Cùng một sản phẩm nhưng vị trí đặt của các nhà đầu tư khác nhau; Có khi đặt bàn ghế mây nhựa trong phòng máy lạnh, có khi đặt ngoài trời -sân vườn. Nếu đặt ở trong phòng máy lạnh thì bụi bẩm bám vào sản phẩm rất ít nhưng bạn vẫn phải thường xuyên lau chùi bằng  khăn mềm ướt nếu không muốn bụi bẩn két bám. Bàn ghế mây nhựa để ngoài trời thì bám bụi hơn dù thường xuyên lau chùi nhưng để lâu ngày dài tháng thì bụi bẩm bám rất nhiều, nó làm giảm thẩm mỹ của bàn ghế mây nhựa và nhanh xuống cấp( nhất là màu trắng sáng rất dễ xuống cấp).

Sofa mây nhựa 131
Sofa mây nhựa 131

Vì vậy, theo chu kỳ bạn nên vệ sinh những bụi bẩn để sản phẩm luôn mới:

Đầu tiên, ta làm ướt hết sản phẩm bằng nước, sau đó tùy vào số lượng sản phẩm cần vệ sinh, lấy một ít nước rửa chén pha loãng với nước rồi dùng khăn mềm chà lên toàn bộ sản phẩm cần vệ sinh. Dùng bàn chải chân mềm chà nhẹ lên toàn bộ sản phẩm, những kẽ nhỏ thì dùng bàn chải nhỏ( bàn chải đánh răng) để khoảng 2-3 phút ta dùng vòi nước xịt toàn bộ sản phẩm cho trôi hết xà bông( lưu ý không để xà bông còn dính trên sản phẩm, nếu không sạch sẽ dễ bị oxy hóa -gỉ sét hệ khung). Sau đó dùng tiếp khăn mềm chùi lại một lần nữa rồi xịt nước. Cuối cùng bạn để nghiêng bàn ghế mây nhựa để cho ráo nước.

Bàn ghế mây nhựa MT 268
Bàn ghế mây nhựa MT 268

Việc vệ sinh đã hoàn tất, thời gian vệ sinh rất nhanh nên bạn nhớ làm theo chu kỳ để sản phẩm của mình luôn mới nhé

Mọi tư vấn và cần hỗ trợ bạn hãy gọi cho Nội thất Minh Thy nhé!

.
.
.