time-square
time-square

Chủ đầu tư : Times Square (Vietnam)

 Loại hình : Văn phòng hạng A, khách sạn, căn hộ & dịch vụ bán lẻ

Địa điểm : Đại lộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi

 Diện tích văn phòng trung bình: 1500m2

Tổng diện tích văn phòng :12.000m2

 Tổng diện tích bán lẽ : 9.000 m2

Số tầng : 8 tầng( văn phòng), 3 tầng ( bán lẻ)

 Đầu tư bởi: Công ty Cổ phần đầu tư Times Square (Việt Nam )

Công ty quản lý : Công ty cổ phần Tập Đoàn Quản Lý Bất Động sản Windsor ( Tập Đoàn WMC)

Times Square ( Việt Nam) là một công ty cao ốc phức hợp cao 164m tọa lạc nằm ngay tại trung tâm Tp.HCM.

Với hai mặt tiền đại lộ, Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi đắc địa, tòa tháp có các căn hộ dịch vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn leading Hotel of The World, 8 tầng văn phòng cho thuê hạng A, và trung tâm mua sắm hiện đại cùng 5 nhà hàng – bar cao cấp và hạng sang trọng bậc nhất thành phố.

 

 

Hệ thống Bar cao cấp
Hệ thống Bar cao cấp

Times Square được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Times Square (Việt Nam) đây là tòa tháp có tường kính vòng lớn nhất Châu Á, mở ra không gian bao quát toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn.

Thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ tập đoàn Arup, Vương Quốc Anh, Times Square ( Việt Nam) cung cấp không gian văn phòng cho thuê rộng rãi tới hơn 12.0000m2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hàng đầu. Với hạ tầng công nghệ Cisco, an ninh 24/24, hệ thống phát điện dự phòng hiện đại, cùng 4 thang máy hiện đại tốc độ cao, tòa nhà phục vụ hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp.

Khách sạn The Riveside Saigon & Căn hộ dịch vụ

Theo phong cách Âu Châu cổ điển, khách sạn The Riversie Sai gon cung cấp 201 phòng lưu trú, 57 phòng suites bao gồm 10 duplex suites và 71 căn hộ dịch vụ với 7 phòng duplex từ tầng 19 trở lên. Mỗi căn hộ dịch vụ được thiết kế tinh tế và hỗ trợ thiết bị tiện nghi cùng không gian thư giãn. Lưu trú tại khách sạn Riveside Saigon, quý khách được sử dụng hệ thống thang máy hiện đại, di chuyển thuận tiện từ phòng riêng đến Residence Lounge trên tầng 25 và tầng 26

Xung quanh hồ với dòng bàn ghế giả mây
Xung quanh hồ với dòng bàn ghế giả mây

Hội họp và sự kiện

Khách hàng có thể tiến hành hội họp hiệu quả tại phòng khánh tiết La Scala và Juninor trên tầng 5. Với không gian rộng rãi cho 620 người, phòng tiện nghi hiện đại hứa hẹn là điểm đến sang trọng cho các buổi họp đẳng cấp, hội thảo chuyên ngành, hay các sự kiện quy mô cuối năm.Khách hàng còn có thêm lựa chọn với 14 phòng họp riêng với sức chứa lên tới 150 người.

Đặc biệt khách sạn The Riverside Saigon còn cung cấp thiết bị nghe nhìn hiện đại, họp qua video và Junio trên tầng 5 với không gian rộng rãi cho 620 người, phòng tiện nghi hiện đại hứa hẹn là điểm đến sang trọng cho việc mua sắm và ẩm thực

Xung quanh hồ với dòng bàn ghế giả mây
Xung quanh hồ với dòng bàn ghế giả mây

 

Times Square Việt Nam dành 3 tầng khối bộ phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí cho giới thượng lưu. Từ bữa trưa doanh nhân đến thư giãn mua sắm tại cửa hàng sang trọng, nơi đây nỗi lên như một trung tâm giải trí mới cao cấp của thành phố.

Minh Thy rất hào hứng và phấn khởi khi được sự tin tưởng từ Times Square đã chọn BÀN GHẾ MÂY NHỰA MINH THY cho không gian ROOFTOP.

Xung quanh hồ với dòng ghế giả mây
Xung quanh hồ với dòng ghế giả mây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.