Trong năm 2020, Minh Thy Furniture cơ cấu lại hoạt động và chỉ tập trung sản xuất, xuất khẩu, nâng cao chất lượng sản phẩm phân phối cho các đại lý và cho nhà phân phối. Hoạt động bán lẻ nội ngoại thất hoàn toàn chuyển giao cho Demark quản lí.

1. Công ty Trang Trí Nội Ngoại Thất Demark

Demark là một trong những thành viên  của Công ty Nội thất Minh Thy, là đơn vị đại diện phân phối chính hãng cho các sản phẩm mây nhựa ngoài trời mang thương hiệu Minh Thy Furniture.

Demark được đầu tư showroom trưng bày hiện đại, ngoài các sản phẩm bàn ghế ngoài trời quen thuộc của Minh Thy Furniture còn xuất hiện nhiều dòng sản phẩm nội thất thông minh đến các hãng nổi tiếng, dòng hàng nhập khẩu trực tiếp.

2. Không có sự khác biệt giữa Demark và Minh Thy Furniture

2.1. Điểm giống nhau Demark và Minh Thy Furniture

2.1.1. Chất lượng

Vẫn là Minh Thy Furniture sản xuất sản phẩm, với các sản phẩm bàn ghế mây nhựa đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng. Minh Thy Furniture chỉ chuyển giao quyền phân phối sản phẩm cho Demark.

2.1.2. Giá cả

Nếu bạn lo lắng sẽ có sự khác biệt về mặt giá cá hoặc chất lượng giữa Demark và Minh Thy Furniture thì chuyện đó chắc chắn không bao giờ xảy ra.

Dù là Demark hay Minh Thy Furniture thì mức giá bán như nhau, là mức giá xuất xưởng tốt nhất cho khách.

2.1.3. Dịch vụ CSKH

– Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM.

– Chế độ bảo hành 12 tháng đối với bất kì lỗi kĩ thuật nào.

2.2. Điểm khác biệt duy nhất

– Tất cả các dịch vụ chăm sóc và hậu mãi sẽ tốt và chu đáo hơn trước đây vì Demark được xây dựng nhằm nâng cao và chú trọng hơn trong việc quan tâm đến trải nghiệm của từng vị khách hàng.

Minh Thy Furniture sẽ chỉ chuyên tâm tập trung sản xuất, cải tiến sản phẩm. Còn việc bán hàng và chăm sóc khách thì đã có Demark chăm lo. Đây là hướng đi nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng từ sản xuất cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

———————-

Công Ty Trang Trí Nội Ngoại Thất Demark

🏡 Địa chỉ Showroom : 434-436 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP. HCM

☎ CSKH : 19006937

————————

⭐ Minh Thy Furniture

🏠 Địa chỉ xưởng sản xuất : 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0899522099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.