Ngày nay, những sản phẩm mây, tre, nứa truyền thống đã vượt ra khỏi lũy tre làng đến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thậm chí còn vượt đại dương để đến với bạn bè năm châu. Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả.

 

Hướng dẫn cách đan bàn ghế trứng cafe nhựa giả mây ngoài trời
Hướng dẫn cách đan bàn ghế trứng cafe nhựa giả mây ngoài trời

Sản phẩm bàn ghế trứng cafe nhựa giả mây thích hợp với mọi loại không gian từ nhà hàng, văn phòng đến không gian sinh hoạt ấm cúng của gia đình và không gian ngòai trời. Kiểu dáng và chất liệu hiện đại nhưng vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống.

ghe trung cafe nhua gia may 2

Bộ bàn ghế trứng được sản xuất tại công ty Minh Thy hoàn toàn bằng thủ công mỹ ngệ từ những đôi bàn tay khéo léo và điêu luyện tạo ra những bộ bàn ghế đẹp mắt có độ bền cao và không độc hại bởi công ty chúng tôi lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng sợi nhựa PE giả mây được tạo ra bằng keo zin không pha tạp chất dẻo dai và có độ đàn hồi tốt và hơn thế nữa là dòng ghế mây nhựa này có thể dùng cho cả khu vực ngoài trời mà không bay màu hoen ố như những chất liệu khác.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế trứng cafe nhựa giả mây ngoài trời

Ngoài ra, các chính sách ưu đãi và hậu mãi trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Chính sách bảo hành của công ty sẽ giúp quý khách an tâm khi mua hàng tại công ty Minh Thy. Chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành sẽ giảm bớt những lo toan về chi phí vận chuyển hàng hoá cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.