Cuộc sống ngày càng hiện đại nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện và giải trí của con người cũng được tăng lên rất nhiều. Vì thế, ngày càng nhiều gia đình có xu hướng thiết kế bể bơi trong khuôn viên nhà. Và loại sản phẩm ngoại thất không thể thiếu để trang trí đó là ghế hồ bơi nhựa giả mây nói chung và giường tắm nắng nhựa giả mây nói riêng.

Hướng dẫn cách đan ghế hồ bơi nhựa giả mây ngoài trời MT445 với khung nhôm
Hướng dẫn cách đan ghế hồ bơi nhựa giả mây ngoài trời MT445 với khung nhôm

Khung Ghế hồ bơi nhựa giả mây làm bằng chất liệu nhôm hợp kim: được nhiều người đang hướng tới bởi từ nguyên liệu này các nhà sản xuất có thể tha hồ sáng tạo, uốn cong, tạo hình những sản phẩm cực kỳ độc đáo và sang trọng trong mắt người sử dụng, hơn thế nữa chất liệu bằng nhôm thực sự nó gần gũi và không bị oxy hóa .

ghế hồ bơi nhựa giả mây ngoài trời MT445

Ghế hồ bơi  nhựa giả mây không chỉ là nơi để thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi hay là nơi để luyện tập thể dục, thể thao, hít thở bầu không khí trong lành, mát dịu, đó có thể là nơi tổ chức những buổi tiệc tụ tập với bạn bè, người thân vào những dịp cuối tuần, dịp lễ.

Ghế hồ bơi  nhựa giả mây MT445

Ghế hồ bơi  nhựa giả mây được đan bằng sợi mây nhựa cao cấp kiểu dáng hiện đại trang nhã, có độ dẻo, độ bền, co dãn cao, kháng thời tiết và tia cực tím (UV), nước biển, nước có chất sát trùng, nhiệt độ thay đổi, bụi, vi sinh vật, nước muối và các nước tẩy khác.

Ghế hồ bơi  nhựa giả mây MT445 -Kích thước 140x140x90 cm
Ghế hồ bơi  nhựa giả mây MT445 -Kích thước 140x140x90 cm

Ghế hồ bơi  nhựa giả mây với một khung nhôm sơn tĩnh điện rất thích hợp với môi trường thường xuyên tiếp xúc trực tiếp và liên tục với nước, ánh nắng tại các khu vực như hồ bơi, bãi biển. Không sợ ăn mòn, phai màu, hư hỏng theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.