Trong các bài viết trước, chúng tôi đã chỉ ra cho bạn cách chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Công ty Minh Thy, từ khâu ráp khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn quan tâm đến và mong muốn bạn hiểu được đó là quá trình đan cẩn thận của những người thợ thủ công được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Nội thất Minh Thy.

Hướng dẫn từng bước cách đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi
Hướng dẫn từng bước cách đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà sản xuất khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được thoải mái làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hư hỏng.

Hướng dẫn từng bước cách đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Đôi bàn tay của những người thợ khéo léo đưa dây nhựa giả mây xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc chậm lại một chút ở các điểm trở đầu, hay thít chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt căng chắc.

Bàn nhựa giả mây thường được sử dụng kết hợp với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh một màu nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Hướng dẫn từng bước cách đan bàn ghế nhựa giả mây hồ bơi

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người sử dụng. Do bề mặt dây nhựa giả mây khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị rơi vỡ, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những dây nhựa giả mây, đan ở 4 góc, giữ chắc kính trên mặt bàn, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi sản xuất đều được đan bằng tay hoàn toàn chứ dựa trên bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá lâu, bạn sẽ nhận được những sản phẩm cực kì chất lượng.

Công ty Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Nội thất Minh Thy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.