Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, nhựa giả mây ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu về nguyên liệu sản xuất nội thất.

Mây nhựa đã khắc phục được những hạn chế của mây, song tự nhiên về độ bền và công chế tác sợi. Mây nhựa vẫn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác an bình giữa thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

sofa-nhua-gia-may-mt1a1
sofa-nhua-gia-may-mt1a1

Với đặc tính làm từ nhựa, sợi đan còn được đa dạng hóa về màu sắc. Khung được làm từ thép mạ kẽm hoặc cao cấp hơn là nhôm có thể thiết kế đa dạng, từ thiết kế mang tính nghệ thuật tới những đồ nội thất khổ lớn đều có tính chịu lực tốt, độ bền cao. Thêm vào đó tay nghề đan của người thợ lành nghề có thể mang lại cho bạn những sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất từ bình dị, thiên nhiên đến hiện đại, từ đơn giản đến cao cấp, từ trong nhà đến sân vườn, từ hộ gia đình tới khách sạn, resort…
Đồng thời, sử dụng nhựa giả mây là bạn cũng đang góp phần bảo vệ thiên nhiên. Sản phẩm dùng sau nhiều năm có thể tái tạo và sản xuất ra các sản phẩm khác. Như vậy, giảm được lượng rác thải lớn ra môi trường và làm cho cuộc sống trong lành, tốt đẹp hơn.

ghe-ho-boi-439
ghe-ho-boi-439

Đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như Việt Nam, sản phẩm nội thất mây nhựa càng tỏ ra ưu việt khi thể hiện độ bền vượt trội so với mây tự nhiên, đặc biệt đối với những sản phẩm dành cho kiến trúc ngoài trời.

Khi sản phẩm nội thất mây nhựa ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, sợi nhựa luôn được nghiên cứu và phát triển. Ngày nay sợi nhựa có độ dẻo dai và chống chịu thời tiết rất tốt, hơn thế nữa còn không độc hại đối với sức khỏe con người. Khung có thể làm từ sắt sơn tĩnh điện hay sắt mạ kẽm chống han gỉ, hoặc cao cấp hơn là nhôm thiết kế ngày càng được cải tiến giảm nguyên liệu mà vẫn đảm bảo tính chịu lực. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
Lựa chọn nội thất mây nhựa như thế nào?

Cùng với việc phát triển là những hệ lụy đi kèm. Đó là những đơn vị sản xuất sử dụng nhựa chất lượng kém, khung sắt mỏng để giảm giá thành nhằm cạnh tranh với những đơn vị khác. Người tiêu dùng vì thế dễ mua phải hàng kém chất lượng.

ghe-quay-bar-824
ghe-quay-bar-824

Khi đa phần người tiêu dùng không biết phân biệt thì ngoài phần đánh giá cảm quan như độ dày dặn của sợi nhựa, chất lượng hoàn thiện sản phẩm, mọi người nên tìm tới những đơn vị sản xuất có uy tín để nhận được sự tư vấn và mua được những sản phẩm tốt, đúng giá cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo.

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MINH THY là một địa điểm đáng tin cây mà các bạn nên liên hệ ngay khi cần tư vấn hoặc mua sắm.  MINH THY đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín đối với bạn hàng, khách hàng và là một thương hiệu lớn trong ngành hàng nội thất  nhựa giả mây. Với phương châm “xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và uy tín”, Công Ty MINH THY chỉ sử dụng sợi nhựa cao cấp nhất, khung từ sắt mạ kẽm dày 1,2mm  và khung nhôm 1,2mm với kết cấu đảm bảo chịu lực, qua bàn tay thợ thủ công lành nghề tạo nên sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, chống chịu thời tiết. Thời hạn bảo hành 12  tháng thể hiện một sự cố gắng lớn trong công tác dịch vụ hậu mãi của Công Ty MINH THY

Liên Hệ: Vũ Huyền – Phone/Zalo/Viber/WhatsApp: 0937 620 819 – E-mail: Vuhuyen@minhthyfurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.