Hiện nay, hầu như việc tụ tập bạn bè, đối tác làm ăn, gia đình hay cho chính bản thân mình muốn thư giãn mà không ai làm phiền…đều lựa chọn tại quán café. Chính vì thế mà kinh doanh mở quán café được nhiều nhà đầu tư muốn thử sức. Chính vì nhiều quán như vậy nên việc  kéo các thượng đế đến với mình thì đó là một việc rất khó khăn tới các chủ quán. Để đầu tư hiệu quả thì ngoài việc tạo hương vị riêng, ngon của các đồ ăn, thức uống  thì phải có thiết kế quán đặc trưng, có những nét riêng để khách hàng nhớ tới và lựa chọn. Thiết kế đặc trưng là vậy nhưng lựa chọn những bộ bàn ghế để phù hợp thì vô cùng khó khăn.

bàn ghế mây nhựa MT 2A59
bàn ghế mây nhựa MT 2A59

Khách hàng khi sử dụng thì thứ nhất là đồ ăn hay thức uống, kế tiếp là tận hưởng chúng khi ngồi trên bàn ghế mây nhựa, rồi mới kế đến là không gian của quán, thái độ phục vụ,….Nếu như bạn lựa chọn bàn ghế mây nhựa không phù hợp thì một loại các vấn đề xảy ra như: Khách hàng khó chịu khi ngồi và cũng chả muốn chọn bạn cho những lần sử dụng tiếp, kéo độ thẩm mỹ của quán xuống, chẳng có ấn tượng gì với khách hàng….

bàn ghế mây nhựa MT 2A115
bàn ghế mây nhựa MT 2A115

Nhìn nhận được vấn đề này, chúng tôi – Nhà sản xuất – thiết kế ra hàng loạt mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế mây nhựa phù hợp với thiết kế và không gian quán bạn, hơn hẳn những bàn ghế chất liệu khác: Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, dễ vận chuyển, dễ vệ sinh, lau chùi.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm nhà sản xuất Uy tín để cung cấp cho quán của bạn vì không chỉ đa dạng về mẫu mã, điều hơn hết mà bạn phải quan tâm là chất lượng nữa; lựa chọn nhà cung cấp không đúng thì tương đương với việc bạn sẽ rất tốn kém chi phí thời gian –tài chính khi đầu tư .

chung-nhan-minh-thy_1
chung-nhan-minh-thy_1

Nếu bạn đang cần tư vấn chọn những mẫu bàn ghế cho quán café của bạn; hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp nhất. VŨ HUYỀNZalo/Viber/WhatsApp : 0937 620 819  – E-mail: VuHuyen@MinhThyFurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.