Bạn muốn sản phẩm đó góp phần bảo vệ thiên nhiên? Bạn muốn sử dụng sản phẩm mây nhựa giá cả hợp lý? Bạn muốn được sử dụng từ nhà sản xuất nhựa giả mây uy tín nhất? … Những yêu cầu chính đáng đó đã được giải đáp ở công ty Cổ phần Nội Thất Minh Thy.

vật dụng nhựa giả mây
vật dụng nhựa giả mây

Vì sao bạn cần dùng nội thấy nhựa giả mây?

Dòng sản phẩm nội thất mây nhựa đã xuất hiện từ khá lâu ở các nước Châu Âu và nhanh chóng lan ra khắp thế giới. Cuộc sống thời công nghiệp hóa đã cướp đi của bạn cuộc sống an bình. Nhiều người dùng đồ mây nhựa để mong được gần gủi, hòa mình với tự nhiên.

Xe đạp chở rượu

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới, nhựa giả mây đã thay thế cho nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt. Mây nhựa cũng khắc phục được những hạn chế, thiếu thốn của mây, song tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm truyền thống. Nhựa giả mây còn đem lại sự hoài cổ cho những người đã từng sống với cỏ cây, vui thú với những đồ tự nhiên bình dị.
Chú chó ôm rượu
Đồng thời, sử dụng nhựa giả mây cũng đang góp phần bảo vệ thiên nhiên. Sản phẩm dùng một thời gian có thể tái tạo và sản xuất ra các sản phẩm khác. Như vậy, giảm được lượng rác thải lớn ra môi trường và làm cho cuộc sống trong lành, tốt đẹp hơn.

Chất liệu mây nhựa là sự sáng tạo đầy ý nghĩa của các nhà thiết kế các vật gia dụng. Các sản phẩm nhựa giả mây rất đa dạng, bền, đẹp và sang trọng cho đời sống con người… Ưu điểm nổi bật nhất của vật dụng mây nhựa là dễ dàng cho việc lựa chọn sáng chế các phong cách bài trí nội thất.

Đặc biệt, không gian ngoài trời luôn được các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm trong thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất. Sản phẩm nội thất mây nhựa tỏ ra là sự lựa chọn tối ưu cho kiểu khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Giỏ sắt hai tầng

Lựa chọn sản phẩm ở đâu cho tốt?

Hiện tại, thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp với các dòng sản phẩm khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn.

Công ty Cổ phần Nội Thất Minh Thy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ dây nhựa giả mây. Ngay từ ngày thành lập, Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng là từng bước xây dựng thương hiệu NỘI THẤT MÂY MINH THYvà đưa sản phẩm chất lượng, giá trị phù hợp ra thị trường trong nước và quốc tế.

Để thực hiện điều đó, MinhThyCos xây dựng đa dạng chủng loại sản phẩm như:ghế mây, ghế giả mây, bàn ghế cafe, bàn ghế sân vườn, sofa set, ghế salon, giường nằm… Ngoài ra, công ty còn sản xuất các đồ gia dụng từ mây nhựakhác là: sọt rác, rổ, kệ báo, kệ để giày dép, khay… cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê….

Vật dụng giả mây

Ngay từ năm 2008, thị trường thế giới và trong nước đã có xu hướng chuyển sang sử dụng đồ nội giá bình dân. Nắm được xu thế đó, Nội Thất Minh Thy chú trọng phát triển các dòng sản phẩm phong cách sang trọng mà giá cả phù hợp với đại đa số người dân đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, MinhThyCos lạikhông sản xuất những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng. Ngược lại, công ty luôn đón nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm đòi hỏi tỉ mĩ và chất lượng cực cao của đơn vị đối tác.

Công ty luôn nhập liệu từ châu Âu có chất lượng cao và không có dư lượng hóa chất độc hại. Đồng thời, MinhThyCos luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ nghệ nhân khéo léo có nhiều năm kinh nghiệm. Lực lượng này được tuyển chọn trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống. Các nghệ nhân không ngừng cải tiến thiết kế kiểu dáng đa dạng cả về mẫu mã để đảm bảo các sản phẩm làm ra đạt chuẩn về chất lượng cao, tạo cảm giác yên tâm khi khách hàng sử dụng.

Kệ tủ mini 8 hộc

Vì vậy, dùng chọn vật dụng mây nhựa là lựa chọn thông minh của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện ngay sự hiểu biết và bảo vệ tài nguyên, môi  trường, hưởng thụ cuộc sống yên bình và sang trọng với Nội thất mây nhựa Minh Thy.

Hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ phần Nội Thất Minh Thy để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và đặt hàng tốt, phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của bạn.

.
.
.