Inox 304 là chất liệu đủ khả năng nhất để làm khung sườn sản phẩm ghế cafe giả mây ngoài trời. Đi đôi với thiết kế lạ mắt, ghế giả mây chính là sản phẩm tuyệt vời, đúng thị hiếu cao của khách hàng hiện nay.
Sản phẩm ghế giả mây có nhiều tùy chọn về nguyên liệu làm khung, như gỗ, sắt, sắt kẽm, nhôm, inox… Trong đó sắt là chất liệu thường được đặt hàng nhiều nhất bởi mức giá thấp nhất. Inox lại chỉ thích hợp với những gia chủ ưa thích chất lượng vượt trội, muốn tiết kiệm chi phí thay đổi trong thời gian dài, do có mức giá rất cao.
Vì sao inox có mức giá cao như vậy? Sản xuất chúng có khác biệt gì so với những chất liệu khác không? Hãy xem video dưới đây của Nội thất Minh Thy nhé.

Đặc tính nổi bật của inox 304 khi sản xuất ghế mây nhựa

Inox 304 là vật liệu được ưa chuộng trong việc sản xuất đồ dùng hằng ngày ngày nay.
– Vẻ ngoài bóng bẩy
Sản phẩm ghế mây nhựa thường có những kiểu có chân không cần đan dây nhựa. Nếu sản xuất bằng khung inox, trừ việc tùy chọn phủ sơn tĩnh điện, bạn còn có thể chọn để tự nhiên, sử dụng dụng cụ đánh bóng một chút bề mặt inox sẽ trở nên bóng bẩy như gương, tăng sự nổi bật, vẻ sang trọng của ghế.
– Khả năng chống gỉ sét tốt
Inox hay còn gọi là thép không gỉ với khả năng chống gỉ sét trong thời gian dài. Ít chịu tác động khi gặp phải các loại hóa chất như thép thông thường.
– Độ cứng cao hơn sắt hoặc nhôm
Cho dù không thể sánh bằng các nguyên liệu có độ cứng chuyên dụng khác, nhưng xét trong tất cả các vật liệu để sản xuất ghế cafe mây nhựa thì inox 304 chính là có độ cứng nổi bật nhất.
Đặc điểm này của khung inox giúp nâng cao khả năng chịu lực của ghế cafe nhựa giả mây.

Sản xuất ghế cafe ngoài trời khung inox 304

Inox 304 là chất liệu được dùng thường xuyên trong ngành sản xuất thiết bị đồ dùng gia đình cũng do chúng khá dễ uốn cong tạo hình và dễ dàng hàn nối với nhau.
Có thể nói khung inox có thể để trần không cần sơn, nhưng nếu khách có yêu cầu chúng tôi vẫn tiến hành xử lý và sơn tĩnh điện màu cho khách.

Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây
Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây.

Sơn tĩnh điện dính chắc vào bề mặt khung giúp tạo thêm một lớp bảo vệ bóng mịn cho ghế cafe mây nhựa.
Mẫu ghế cafe nhựa giả mây trong video khá độc đáo, cấu tạo đơn giản nhưng tạo cho người dùng cảm giác hoài niệm, y hệt như những kiểu ghế mây tự nhiên sử dụng trước kia.

ghe cafe nhua gia may khung inox 304 6

Đan ghế cafe nhựa giả mây

ghe cafe nhua gia may khung inox 304 5

Đan ghế cafe nhựa giả mây

Bằng sự tỉ mỉ của mình, những người thợ thủ công đã giúp ghế mây nhựa có bề ngoài thật đẹp mắt. Không những đẹp mà còn bền bỉ hoàn hảo.
Sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây hoàn thiện trải qua sự rà soát cẩn thận của bộ phận kiểm định trước khi xuất xưởng.

Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện
Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện

Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện

Minh Thy Furniture tiếp nhận yêu cầu của khách không chỉ nằm trong những mẫu sản phẩm trên website, mà còn đặc biệt sản xuất những mẫu riêng của khách. Chúng tôi đang dần dần hoàn thiện, cải thiện tay nghề nhằm cung cấp cho khách hàng những vật dụng vừa sang trọng vừa có chất lượng cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.