Khách hàng không bao giờ quan tâm tới bạn đóng gói và vận chuyển hàng hóa như thế nào, miễn sao khách hàng nhận được hàng nội-ngoại thất giả mây sạch sẽ, mới, dây nhựa không bung xúc và trầy xước, khung không bị gãy, sản phẩm không bị méo mó. Cách đóng gói hàng hóa nội -ngoại thất giả mây góp vai trò quan trọng trong việc giao tới khách những sản phẩm hoàn hảo.

Giường tắm nắng MT 133
Sofa MT 133

Nhiều Nhà sản xuất vì muốn tiết kiệm chi phí tối đa nên thường xảy ra tình trạng hàng hóa bị hư hỏng và biến dạng khi tới khách hàng. Vì vậy, Nội thất Minh Thy không xem nhẹ dù nó là công đoạn nào đi chăng nữa và dù công đoạn đó không tạo ra giá trị.

  • Đối với sản phẩm nội – ngoại thất giả mây giao gần xưởng sản xuất Minh Thy( khoảng 10-20 km), chúng tôi đóng gói 1 lớp màng PE , sắp xếp gọn trên xe tải sau đó dùng giấy carton điểm thêm một số phần không an toàn cho hàng hóa để tránh trầy xước.
  • Đối với sản phẩm nội – ngoại thất giả mây giao đi tỉnh  – xuất khẩu: Trước kia chúng tôi luôn đóng thùng carton cho mỗi đơn vị sản phẩm, nhưng dần thấy như vậy tăng chi phí vận chuyển cho cả nhà sản xuất và khách hàng, dẫn tới giá thành sản phẩm tăng cao. Vì vậy , chúng tôi đã đổi sang phương án đóng 3 lớp: Lớp 1: Quấn màng PE, Lớp 2: Lót carton ở các góc cạnh để tránh trầy xước, Lớp 3: quấn tiếp lớp màng PE.
    Giường tắm nắng MT 417
    Giường tắm nắng MT 417

    Chúng tôi luôn mong muốn được mang tới khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nguyên vẹn, để khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm nội-ngoại thất giả mây của chúng tôi.                                                                                                                              Mọi thông tin cần hỗ trợ , Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 08 3820 4979- 0937 620 819 ( Vũ Huyền)

.
.
.