Triển lãm Vietbuild lần này quy tụ gần 1500 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của nhiều thương hiệu lớn đã diễn ra từ ngày 30/09-04/10/2020. Minh Thy Furniture đã có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên tại hội chợ lần này.

Những trải nghiệm khó quên của Minh Thy Furniture tại Vietbuild 2020

Mỗi căn nhà hay cơ hở hạ tầng của doanh nghiệp cũng đều là nền tảng quan trọng để chúng ta an tâm sống và làm việc tốt hơn. Vì vậy làm đẹp cho chúng chính là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Triển lãm Vietbuild, nơi tụ hội của các doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực xây dụng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất giúp bạn có thể thuận tiện mua sắm những món hàng chất lượng cao.

Và Minh Thy Furniture vinh hạnh là một trong những nhà tài trợ chính cho Vietbuild tháng 9 năm 2020 lần này. Là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng nội ngoại thất mây nhựa trong suốt hơn 10 năm qua.

Tại Vietbuild 2020, với diện tích trưng bày đăng kí khoảng 100m2, Minh Thy Furniture kết hợp với Demark (đơn vị thành viên chuyên bán lẻ của mình) đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm bàn ghế nội ngoại thất mới, đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại cho khách hàng tham khảo và mua sắm.

Không chỉ được nhìn mà khách hàng còn được trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm, tìm hiểu những điểm đặc sắc về thiết kế, ưu điểm đến từ chất liệu cầu thành, sự thoải mái khi sử dụng. Từ đó có những cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dù chỉ có 5 ngày ngắn ngủi để trưng bày, tư vấn, tạo những hoạt động thú vị kết nối với khách hàng, nhưng Minh Thy Furniture đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng và hài lòng của hàng trăm khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều góp ý thú vị của khách hàng. Từ đó có thể cải thiện, thay đổi giúp sản phẩm bàn ghế nội ngoại thất của công ty có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng trong tương lai.

Hình ảnh của Minh Thy Furniture tại Vietbuild tháng 9 năm 2020

Minh Thy Furniture tại Vietbuild tháng 9 năm 2020

Minh Thy Furniture tại Vietbuild tháng 9 năm 2020

Minh Thy Furniture tại Vietbuild tháng 9 năm 2020

Bàn Ghế Cafe Giả Mây

Bàn Ghế Quầy Bar nhựa Giả Mây

GHẾ QUẦY BAR NHỰA GIẢ MÂY MT830

Bàn Ghế Cafe Đan Dây Dù

BỘ BÀN GHẾ CAFE DÂY DÙ MT2A274

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A63
GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A63

Xích Đu Nhựa Giả Mây

Xích Đu Nhựa Giả Mây

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT963

Xích Đu Nhựa Giả Mây

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT976

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT975

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT975

Video Triển Lãm Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.