Hiện nay trên thị trường đa dạng về kiểu sản phẩm bàn ghế mây nhựa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có khá nhiều loại ghế giả mây tốt và giá tiền hợp lý. Muốn lựa chọn được hàng đúng chất lượng tại nhà cung cấp uy tín, chúng ta thường tham khảo từ nhiều phía, đặc biệt của những người thân quen hoặc là tự xem nhiều nguồn khác nhau trên internet để đặt hàng. Liệu bạn đã có thể chọn đúng sản phẩm hợp với không gian trưng bày của mình theo hai cách trên.

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây
Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây

Vì thế để mua đúng sản phẩm ghế giả mây thích hợp, hãy cùng Minh Thy Furniture điểm qua những yếu tố dưới đây nhé.

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Phần lớn khách hàng chọn ghế giả mây kết cấu là khung sắt vì giá thành hợp lý hơn và chất lượng khá ổn, lưu ý bạn nên chọn loại khung sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để tăng độ chắc chắn và bền vững cho ghế giả mây. Để nắm rõ được chất lượng khung sắt thì bạn nên đề nghị công ty bán hàng cung cấp các mẫu sắt làm khung để bạn xem xét. Ngoài ra, cần kiểm tra các vị trí hàn khung sắt có kín không, mối hàn phải được mài cho mướt mắt để bộ khung trở nên hoàn hảo, tránh các vết hàn sắc làm hỏng các sợi nhựa giả mây của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ thông thường được trưng bày ở các resort, khách sạn ở vùng biển do khí hậu khắc nghiệt và những nguyên liệu này thường có giá thành cao hơn khung ghế chất liệu bằng sắt.

  1. Nước sơn

Khung ghế giả mây phải được sơn phủ để hạn chế gỉ sét, bảo vệ sản phẩm trước tác động của mưa gió. Loại ghế giả mây cao cấp thường dùng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn ứng dụng cơ chế hút nhau giữa các hạt điện tích âm dương. Những hạt sơn khi được súng sơn bắn ra mang điện tích âm, bám chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Màu sắc bắt mắt, bề mặt mướt mắt, láng mịn.

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể yêu cầu giới thiệu mẫu dây cho bạn tham khảo, dây nhựa đan có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để phân biệt: với kỹ thuật sản xuất ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng không có gì quá khác nhau, chỉ nhìn thôi thì rất khó nhận biết được.

Độ dày dây mây nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, phụ thuộc vào thành phần cấu tạo, cho nên bạn có thể dùng cách gập dẹp sợi mây nhựa lại, nếu hình thành vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do sử dụng nhựa phế phẩm.

Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây

Trên đây là một vài vấn đề tổng quát về các đặc tính của ghế giả mây mà chúng tôi giới thiệu các bạn, mong là sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm ghế giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.