Lựa chọn ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp, hoàn hảo với giá cả hợp lý là điều không đơn giản. Vì vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với giá thành cũng như nguyên liệu khác nhau, kiểu dáng bên ngoài nhìn rất cuốn hút. Nếu như không có kinh nghiệm về chúng người tiêu dùng dễ dàng mua phải sản phẩm dởm, sẽ nhanh chóng hư hỏng sau một quãng thời gian sử dụng

Cách chọn khung khi mua ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp


Bàn ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp có khung sườn được làm từ những vật liệu như: sắt, nhôm, inox hay gỗ. Kim loại sắt được dùng nhiều nhất vì chúng có chất lượng cứng cáp với mức giá rẻ hơn so với những chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được nhúng qua photphat kẽm để giúp loại bỏ hết phần gỉ sét trước khi phun sơn tĩnh điện.

Phân biệt chất lượng ghế nhựa giả mây sân vườn  cao cấp
Phân biệt chất lượng ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp

Bạn cần phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

Về màu sắc: Đối với vật liệu dây mây nhựa cao cấp luôn có màu sắc dịu nhẹ so với những chất liệu dây kém chất lượng.

Về độ đàn hồi: Dây nhựa giả mây được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên chất khá dẻo dai, khi bị căng ra không dễ bị giãn, còn những dây nhựa kém chất lượng sẽ có độ đàn hồi thấp, không thể chịu lực tác động quá lớn.

Phân biệt chất lượng ghế nhựa giả mây sân vườn  cao cấp

Về độ dày: Đối với mẫu sợi nhựa tròn có bề dày từ 2-6mm, còn dây dẹp nên chọn dây có độ dày 1,1-1,3 ly. Nếu như chúng mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng cùng độ chắc chắn, còn khi bạn chọn dây dày bề mặt đan sẽ thô kệch.

Tuy nhiên, những điều này chỉ là một số vấn đề về chất lượng nguyên liệu, bạn có thể lựa chọn nếu đặt sản xuất mới. Còn khi mua sản phẩm đã sản xuất sẵn nên chọn bàn ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp bằng cách nào?

Bạn có thể kiểm tra độ cứng cáp của ghế bằng cách ấn mạnh tay xuống bề mặt đan, nếu như chúng đàn hồi lại hình dạng ban đầu chứng tỏ ghế nhựa giả mây có chất lượng tốt.

Về tính thẩm mỹ bạn có thể kiểm tra các mối kết thúc của dây đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít vị trí kết thúc càng tốt và mối được đan gọn gàng tinh tế, thể hiện kỹ thuật đan khéo léo, những đường đan ngang thẳng hàng, dây đan đều đẹp không lệch lạc. Độ dày đường đan càng dày càng tốt.

Phân biệt chất lượng ghế nhựa giả mây sân vườn  cao cấp

Trên đây là một số vấn đề cần được lưu ý về ghế nhựa giả mây sân vườn cao cấp mà Nội thất Minh Thy muốn cung cấp cho quý khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn bàn ghế mây nhựa cao cấp và loại bàn ghế nhựa giả mây giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.