Một câu hỏi phổ biến mà mọi người đưa ra là “Tôi có thể bài trí bộ bàn ghế giả mây ngoài trời không?”. Và đáp án thực sự còn dựa trên chất lượng đồ nội thất của bạn, tuy nhiên trong gần hết các trường hợp, và đặc biệt là đối với các bộ bàn ghế giả mây ngoài trời nào thương hiệu từ Minh Thy Furniture, lời giải đáp nhất định là có.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Kiến thức về nguyên liệu Nhựa Giả Mây

Ghế mây nhựa hay ghế mây tổng hợp, ghế nhựa giả mây, ghế giả mây đều chỉ nói về một dòng sản phẩm. Nhựa giả mây là chất liệu cải thiện những khuyết điểm của mây tự nhiên.
Các vật liệu tự nhiên như mây, tre, song, gỗ đều có thể bị mốc meo, mục nát nếu tiếp xúc nhiều với môi trường nhiều hơi nước không phù hợp với trời nắng mưa không báo trước tại Việt Nam.
Ghế giả mây ngoài trời nhờ phương pháp đan thủ công cổ điển có bề ngoài tương tự như đồ nội thất bằng mây thật. Tuy nhiên, thay vì dùng dây mây tự nhiên, sợi nhựa giả mây được dùng để tạo kết cấu đan mây không khác biệt.
Có ba chất liệu thường được lấy để tạo ra ghế giả mây và đó là, PVC (Polyvinyl Clorua), PU (Polyurethane) và HDPE (Polyethylene mật độ cao). Phổ biến là PVC và PU sẽ được dùng để sản xuất các sản phẩm giá rẻ. Dù chúng vẫn có thể dùng bên ngoài nhưng dễ bị giòn và nứt khi gặp trời tia UV trong thời gian dài.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Lý do Minh Thy Furniture chúng tôi chọn mây PE

HDPE, còn gọi là PE là một vật liệu giả mây cao cấp.
Là nguyên liệu được dùng để sản xuất bàn ghế mây của Nội thất Minh Thy.
Sản phẩm bằng mây dùng HDPE thường sở hữu bảo hành cao hơn nhiều. Đảm bảo từ 1 năm trở lên và thời gian sử dụng có thể sẽ lâu hơn bảo hành này nếu được chăm sóc hợp lý.
Ghế giả mây ngoài trời không yêu cầu quy trình bảo trì phức tạp và có thể trưng bày bên ngoài xuyên suốt mà ít bị hết hạn sử dụng.
Ghế giả mây còn có thể chống tia cực tím và ít bị bạc màu dưới ánh nắng trực tiếp, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió vì nhựa không thấm nước.
Còn có ghế kết cấu khung nhôm rất nhẹ cho phép bạn di chuyển đồ đạc khắp nơi một cách nhanh chóng. Nhưng lợi ích chính là chất liệu nhôm hoàn toàn chống gỉ, có nghĩa là không có vệt bẩn do gỉ sét khó tẩy rửa trên gạch lót sàn của bạn.
Mặt khác với mức giá rẻ hơn ghế giả mây phổ thông với khung sắt sơn tĩnh điện. Mặc dù có hay không sơn tĩnh điện thì vẫn không thể để ghế nhựa giả mây khung sắt bên ngoài trong thời gian dài ở nơi ẩm thấp nếu không chúng sẽ bị hoen gỉ. Đây không phải là chuyện đáng lo lắng nếu bạn muốn làm mới đồ dùng của mình thường xuyên.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Dù bài trí ghế nhựa giả mây chất lượng cao này ở sân vườn hoài hoài, nó sẽ khó bị hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn tăng tuổi thọ hơn nữa cho đồ nội thất của mình, đảm bảo cho chúng sạch sẽ khỏi bụi bẩn, lá và phân, bạn có thể đầu tư thêm bao áo trùm.
Minh Thy Furniture khuyên bạn nên lựa chọn ghế giả mây ngoài trời làm từ khung nhôm và mây PE để có thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo rằng đồ dùng bên ngoài của bạn an toàn hạn chế bị hư hại do nắng mưa.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy FurnitureGọi ngay với Nội thất Minh Thy để có thể sử dụng những bộ bàn ghế giả mây ngoài trời tốt nhất với giá bán hợp lý cho các resorts hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.