Các thiết kế đồ dùng trang trí nội-ngoại thất hiện nay ngoại trừ bề ngoài đẹp mắt, sự thuận tiện cũng vô cùng trọng yếu cho những nơi có diện tích nhỏ. Mẫu giường nằm tắm nắng MT4A56 của Công ty Minh Thy có dáng vẻ sang trọng, vừa làm vật dụng trang trí hồ bơi, ghế tắm nắng, giường ngủ trưa hoặc nằm thư giãn đọc sách, dễ ứng dụng trong nhiều trường hợp.

Sản phẩm giường nằm tắm nắng cơ bản nhưng vững chãi

Thiết kế giường nằm tắm nắng mã MT4A56 theo style hiện đại với tạo hình vô cùng đơn giản với kết cấu chính là khung kim loại.

Vật liệu khung nào tốt nhất cho giường nằm tắm nắng

Vật liệu kim loại làm khung sườn giường tắm nắng dễ thấy nhất là sắt, nhôm và inox 201/304 dày từ 1.2mm.
Đặc trưng đáng chú ý nhất của kim loại là rất cứng chắc, đảm bảo vật dụng nội thất nói chung và giường nằm tắm nắng nói riêng chịu được cân nặng tương đương 150kg cho mỗi ghế đơn.
Sắt, nhôm và inox có những đặc điểm riêng thích hợp với thời tiết ở từng khu vực trang trí khác nhau.
Người mua hàng cần cung cấp cho nhà cung cấp độ ẩm nơi sinh sống của mình để sử dụng kim loại khung giường nằm tắm nắng tốt nhất.
Như sắt dễ bị gỉ sét bởi vậy giường hồ bơi khung sắt cần trang trí ở khu vực khô ráo. Và nhất định phải được gia công xử lý sơn bài bản để trang trí ngoài trời.
Nhôm và inox 304 có khả năng chống ăn mòn tốt hơn, dù là ở các vùng ẩm ướt hoặc ven bờ biển.

Công đoạn gia công cẩn thận đảm bảo chất lượng sản phẩm

Dựa trên mẫu mã ghế bãi biển các ống kim loại được đo đạc cẩn thận cắt chuẩn xác đến từng cm. Kế tiếp là tạo hình uốn cong từng đoạn khung thành các hình dáng như thiết kế.
Chúng tôi sẽ tạo trước một bộ rập khuôn để có thể sản xuất kích thước, các chi tiết sản phẩm chính xác và đồng bộ với dự án số lượng lớn.
Đội ngũ thợ cơ khí dày dặn kinh nghiệm hàn kín mối ghép các ống khung kim loại vì vậy ghế hồ bơi vững chãi hơn dưới tác động của người ngồi.
Góc mối hàn cũng được mài nhẵn thẩm mỹ, để khi phủ sơn tĩnh điện lên chúng ta sẽ có được một bộ khung giường nằm tắm nắng hoàn hảo.

Sơn tĩnh điện đẹp xuất sắc

Kĩ thuật sơn tĩnh điện hiện đại đa dạng về màu sắc, bề mặt sơn láng mịn, đẹp mắt có thể bắt gặp trên nhiều vật dụng.
Nhưng việc xử lý khung và xử lý bề mặt sơn làm sao cho đúng chuẩn là điều rất quan trọng, nó chứng minh giá trị và sự vượt trội của một món đồ nội thất.

Kinh nghiệm đan thủ công truyền thống bằng vật liệu giả mây trên ghế nằm tắm nắng MT4A56

Với đội ngũ thợ thủ công đan mây truyền thống có kĩ thuật trong nghề, Minh Thy có thể tạo ra những mẫu giường nằm tắm nắng ấn tượng.
Khác với các mẫu ghế khác thì ghế tắm nắng MT4A56 chỉ có tựa lưng được cấu tạo bằng nhựa giả mây, phần nằm làm bằng sắt la.
Kiểu đan giăng hiện đại, đơn giản tuy nhiên đòi hỏi sự khéo léo của tay nghề khá cao vì vừa phải giữ độ dẻo dai của bề mặt đan vừa giữ thẩm mỹ hoàn hảo cho ghế nằm tắm nắng.
Các đường đan mây nhựa với tông màu vàng tre tự nhiên cổ điển san sát, đều đặn tựa như lớp rèm thu hút.
Với kiểu dáng hiện đại và màu sắc tinh tế, ghế tắm nắng MT4A56 có thể hài hòa với bất kì không gian trang trí nội-ngoại thất nào.

Hàn định hình Giường nằm tắm nắng MT4A56
Hàn định hình Giường nằm tắm nắng MT4A56
Khung Giường nằm tắm nắng MT4A56
Khung Giường nằm tắm nắng MT4A56

Khung Giường nằm tắm nắng MT4A56

Khung Giường nằm tắm nắng MT4A56

Sơn tĩnh điện Giường nằm tắm nắng MT4A56
Sơn tĩnh điện Giường nằm tắm nắng MT4A56
Đan Giường nằm tắm nắng MT4A56
Đan Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

Giường nằm tắm nắng MT4A56

giường nằm tắm nắng MT4A56
Giường nằm tắm nắng MT4A56

Video sản xuất ghế hồ bơi nhựa giả mây MT4A56


Nếu cảm thấy thú vị với sản phẩm giường nằm tắm nắng MT4A56 trong video của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.