Minh Thy Furniture là công ty chuyên sản xuất sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene cao cấp cho các khách sạn, resorts ven biển tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Nghệ An, Vũng Tàu…. Giường nằm bãi biển vải textilene làm bằng khung inox có khả năng chống chịu nắng mưa, là sản phẩm tốt nhất cho khu vực có điều kiện khắc nghiệt.
Lựa chọn dòng ghế nằm bãi biển bền bỉ, giá cả hợp lý để bài trí ngoài trời hoặc ven biển là việc khá khó khăn của chủ đầu tư khách sạn, resorts. Và Minh Thy Furniture chúng tôi đã sản xuất được chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox hoàn mĩ phù hợp với tất cả những đòi hỏi về thẩm mỹ của chủ resorts, ngoài ra còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo hành, bảo trì.


1. Ưu điểm của ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox là gì?


Inox 304 là loại vật liệu được sử dụng trong rất nhiều ngành sản xuất vật dụng nhờ tính chất kim loại cứng chắc, bền bỉ. Chúng còn khó bị ăn mòn với nhiều loại hóa chất khác nhau. Cho nên Inox 304 không hề bị gỉ như kim loại sắt.
Vải textilene 100% chống thấm vì các sợi Polyester được bọc trong lớp nhựa PVC. Các sợi vải textilene được dệt theo nhiều cấu trúc khác nhau cho độ bền cao, tính đàn hồi tốt, êm ái, nhưng vẫn thông thoáng trong thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
Vì làm ra từ hai loại vật liệu tuyệt vời này mà ghế hồ bơi của Công ty Nội thất Minh Thy đáng giá là vật dụng tương xứng cho resorts 5 sao.
Đặc biệt ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox cho dù sử dụng ở môi trường ngập nước vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng.

ghe ho boi vai luoi textilene khung inox MT4A67 5
Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE

Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE


2. Hoàn thiện ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox tại xưởng Minh Thy Furniture2.1. Chọn nguồn nguyên liệu tốt cho ghế hồ bơi vải lưới

Để tạo thành sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới chất lượng thì nguyên liệu cấu thành sản phẩm cũng phải được tuyển chọn cẩn thận.
Inox được phân thành nhiều loại khác nhau nhưng Minh Thy Furniture chỉ dùng inox 304, loại inox thông dụng và thân thiện nhất với mọi người để sản xuất các sản phẩm giường nằm hồ bơi chắc chắn mà không đưa giá nâng lên quá cao.
Vải lưới textilene trên thị trường thường là nguồn hàng nhập khẩu vì hiện tại các nhà cung cấp ở Việt Nam vẫn chưa có đủ điều kiện để sản xuất chúng.


2.2. Yêu cầu khi sản xuất ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox MT4A67


Tiêu chuẩn khi gia công khung ghế hồ bơi: Các mối nối được hàn kín. Bề mặt khung được làm nhẵn không còn lộ quá rỗ các vết hàn.
Yêu cầu khi sơn tĩnh điện tại xưởng Minh Thy: Bề mặt sơn đều, phủ lên toàn bộ khung, kể cả các góc, không để lỗi bất kì vị trí nào.
Yêu cầu khi ráp vải lưới textilene: Phần vải lưới được may viền các cạnh. Đường may đều đẹp. Khoảng cách các điểm gắn lưới không được cách quá xa để cho khả năng chịu lực tác động lâu dài nhất.
Chỉ tiêu cần đạt về nút chân: Nút chân được đóng chặt vào chân ghế. Thành phần cấu tạo từ nhựa cứng đảm bảo về độ cứng, chắc, không bị làm mòn khi cọ xát với thềm nhà.
Một mẫu ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox đúng tiêu chuẩn có nghĩa là mỗi chi tiết đều được hoàn thiện một cách đảm bảo nhất.

ghe ho boi vai luoi textilene khung inox MT4A67 9
Sơn Tĩnh Điện GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE
Khung Ghế Hồ Bơi Vải Lưới Textilene MT4A67
Khung Ghế Hồ Bơi Vải Lưới Textilene MT4A67


2.3. Kiểm tra thành phẩm, dán tem bảo hành đóng gói


Đây là những công đoạn cuối cùng tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy.
Việc kiểm soát thành phẩm sẽ giúp đảm bảo sản phẩm đúng yêu cầu trước khi giao hàng.
Sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene do Công ty Nội thất Minh Thy cung cấp không những đáp ứng về mặt thẫm mỹ mà chúng còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
Nếu bạn đang cần mua giường hồ bơi vải lưới textilene cho khách sạn, resorts của mình, hãy liên hệ ngay với Công ty Nội thất Minh Thy chúng tôi nhé.

Ráp Lưới Ghế Hồ Bơi Vải Lưới Textilene MT4A67
Ráp Lưới Ghế Hồ Bơi Vải Lưới Textilene MT4A67
ghe ho boi vai luoi textilene khung inox MT4A67 7
Ghế Hồ Bơi Lưới Textilene

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.