Bất kể công việc nào cũng có những tiêu chuẩn và vấn đề riêng. Sản xuất ghế ban công nhựa giả mây cũng vậy, Nội thất Minh Thy cũng đã đổi mới rất nhiều trong suốt hơn 10 năm để có thể tạo ra những sản phẩm ngoại thất hoàn hảo.
Một chiếc ghế ban công nhựa giả mây không phải chỉ cần bề ngoài dễ nhìn chúng còn phải đủ các tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu, các đường đan phải bền chắc, chỉnh chu hoàn mỹ.


Nghệ nhân đan cần có kinh nghiệm dày dặn


Từng đường đan không chắc tay, không thẳng thì sản phẩm sẽ bị phá hình, phá dáng, chưa kể đến độ bền của sản phẩm bị hạ thấp một cách đáng kể.
Chúng tôi luôn mong muốn tìm đến nhiều cách đan sợi mây nhựa khác nhau nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hơn về thẩm mỹ sản phẩm.
Đào tạo đội ngũ thợ chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật được tiến hành chuẩn xác.


Thời gian sản xuất dài


Tất cả đơn hàng đặt sản xuất mới cả khi chỉ có một sản phẩm, chúng tôi luôn báo nhận hàng sau 15 ngày trở lên.
Không phải chúng tôi bỏ bê và làm khó cho khách lẻ.
Tạo ra sản phẩm ghế ban công nhựa giả mây cần trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: tạo khung sườn, loại bỏ gỉ sét cho khung, sơn tĩnh điện, sấy khô, đan sợi mây, đóng nút chân, kiểm tra, đóng gói.
Và mỗi ngày chúng tôi phải nhận rất nhiều đơn hàng khác nhau. Không ngừng còn có những đơn hàng lớn số lượng hơn cả trăm sản phẩm bàn ghế đan sợi nhựa giả mây.
Đối với Minh Thy Furniture, mỗi khách hàng đều được đối xử giống như nhau.
Dù bạn mua một cái ghế giả mây hay đơn hàng dự án thì hoàn thành xong một công đoạn, chúng cũng cần được tập trung lại để đẩy sang bước kế tiếp sao cho hợp lý nhất.

Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
son tinh dien ghe ban cong nhua gia may MT2A229
Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229


Sản phẩm đan bằng tay không thể y chang hình mẫu hoặc giống nhau 100%


Nếu các sản phẩm có khuôn mẫu được đóng ra hoàn toàn từ hệ thống máy móc công nghệ cao chúng tôi có thể hứa với bạn bàn ghế mây nhựa 100% giống nhau.
Những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan tay đều dựa trên sự tỉ mỉ, sự chuyên nghiệp của người nghệ nhân. Nếu đã không từ máy móc sản xuất thì không thể giống 100%.
Điều chúng tôi có thể trả lời với bạn đó chính là các mối hàn, các đường đan đúng tiêu chuẩn 100%.
Và bạn đừng mong sản phẩm trên website có thể giống hình mẫu 100%. Chỉ qua màn ảnh thôi là nó đã có sự khác nhau về màu sắc qua các màn hình chất lượng khác nhau. Thay đổi một chút góc chụp kiểu dáng sản phẩm cũng đã không giống trước.

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229
BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229

Vì vậy đối với việc mua ghế ban công nhựa giả mây, nếu e ngại bạn nên chọn sản phẩm có sẵn tại Showroom, xưởng sản xuất, hoặc tin tưởng sản phẩm chỉ giống được khoảng 90-95% về màu sắc và kiểu dáng so với trên hình mẫu.
Minh Thy Furniture hiểu biết những khó khăn trong nghề sản xuất ngành thủ công. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình chúng tôi luôn từng bước nâng cấp quy trình sản xuất để sản phẩm của mình xuất ra với chất lượng tốt nhất.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:
– Xưởng: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
– CSKH: 19006937

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.