Các khách sạn, resort thường có số lượng sản phẩm từ vài chục cho đến mấy trăm cái. Vậy để thực hiện những đơn hàng số lượng nhiều này một cách nhanh chóng thì Minh Thy Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn clip ngắn dưới đây, ghi lại quá trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Từng mẫu bàn ghế đan nhựa tổng hợp luôn mang những thiết kế hoàn toàn khác nhau. Không phân biệt đơn hàng dự án và đơn hàng lẻ, tùy vào thời gian đặt hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian hợp lý, phân chia nhân lực, tiến hành đều các đơn hàng.

Đơn hàng số lượng nhiều được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất với quy trình khép kín để có sự đồng bộ.

Tạo khung sản phẩm

Các ống kim loại được nhập về dựa trên số lượng sản phẩm trên đơn hàng. Chúng sẽ được giao cho một nhóm thợ ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng công đoạn thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các giai đoạn được lần lượt tiến hành.

Từng nhiệm vụ được nhận bởi một nhân công khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín cẩn thận, hạn chế việc nước mưa ngấm vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn sử dụng bất kì mẫu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn


Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng nhiều, thường tốn rất nhiều thời gian để sản xuất vì vậy cần sự tỉ mỉ trong gia công để giảm thiểu phát sinh vấn đề làm giảm tiến độ làm việc. Đặc biệt ở khâu xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì đẩy nhanh tiến trình sản xuất mà lượt bớt bất kì bước nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn quan trọng để nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải phủ kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều đẹp.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Đan tạo hình bằng sợi nhựa giả mây

Nét đẹp của bàn cafe mây nhựa sẽ được quyết định tại giai đoạn sản xuất này.

Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng hàng hóa khá lớn cần phải tập trung đội ngũ thợ đan thực hiện. Vì đan thủ công không phải là việc đơn giản. Nó cần người nghệ nhân có tay nghề và thời gian để hoàn tất. Một sản phẩm phức tạp thì cần thời gian dài mới có thể đan xong.

Mẫu bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có hình dáng nhỏ gọn vừa sử dụng kiểu đan giăng đơn giản. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự cẩn thận của người nghệ nhân để có được vẻ ngoài đẹp mắt cũng như chất lượng cao cấp.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Rà soát chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn luôn có điều khoản riêng về chất lượng sản phẩm. Nhà cung cấp cần rà soát chất lượng sản phẩm để tăng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một lỗi đơn giản cũng có thể giảm đi uy tín của công ty sản xuất bàn ghế cafe ngoài trời. Kiểm duyệt chi tiết thành phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và đưa đến cho khách.

Công ty Minh Thy đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu khiến khách hàng tin tưởng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.