Đây là câu hỏi mà chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhận được khá nhiều khi khách điện thoại hỏi mua giường tắm nắng hay bất kì sản phẩm nào khác. Tuy nhiên khi khách đã nhận được hàng, chúng tôi luôn  được sự hạnh phúc từ khách hàng: “Minh Thy đã không làm tốn thời gian và sự đầu tư của tôi”.

Nội dung bài viết trong ngày hôm nay được lấy cảm hứng từ một lời khen 5* đến từ một vị khách vô cùng đáng yêu đã đặt hàng sản phẩm giường tắm nắng ngoài trời trong thời gian gần đây. Bạn cùng đọc để hiểu lí do Minh Thy Furniture lại yêu cầu bạn chờ quá lâu để mua được vật dụng của mình nhé.

1. Do đâu mà khách hàng phải chờ cả tháng để nhận được vài sản phẩm giường tắm nắng giả mây

Khách hàng thường khó hiểu là tôi chỉ mua có một chiếc giường tắm nắng, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là  rối chứ gì?

Nhưng trước hêt các bạn hãy cùng tôi coi video dưới đây để nắm rõ từng bước sản xuất và cách nhân viên làm việc tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture nhé.

1.1. Giường tắm nắng mây nhựa là hàng sản xuất handmade

Các mẫu ghế sản xuất dây chuyền như ghế nhựa đúc chẳng hạn, chỉ mất thời gian trộn nguyên liệu đổ vào máy, qua các mẫu khuôn, làm lạnh là đã cho ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng nhược điểm của chúng là kiểu dáng quá ítvà không có gì đặc sắc.

Sản phẩm ghế hồ bơi đan sợi giả mây của chúng tôi lại được sản xuất bằng tay.

Từ công đoạn gia công khung hay đan đều cần đôi bàn tay điêu luyện và kinh nghiệm của người nghệ nhân.

Quan trọng là phân đoạn đan tạo hình ghế, đối với các sản phẩm giường tắm nắng, sofa kích thước dài từ 2m, những người công nhân phải tốn rất nhiều thời gian và sự cẩn trọng để tạo ra sự căng chắc trên bề mặt đan rộng như vậy.

Tưởng tượng đến công việc hằng ngày của mình, thực hiện mọi thứ quá nhanh, không để tâm thì nó có chính xác một 100%, hay bạn phải chỉnh sửa đi chỉnh sửa lạimất thêm thời gian công sức, boss mất niềm tin vào trình độ của mình.

Vì thế, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo bền bỉNội thất Minh Thy có được sự tin tưởng của khách hàng.

1.2. Lượng khách và lượng đặt hàng nhận được liên tục

Chúng tôi có hàng trăm mã sản phẩm từ các dòng sản phẩm khác nhau.

Mỗi khách hàng lại có sở thích khác nhau.

Chẳng có kho hàng nào có thể trữ nổi mức tồn như vậy để luôn có sẵn hàng trăm mẫu mà bán cho khách.

Do đó xưởng sản xuất luôn chạy hết công suất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể cung cấp cho các khách đặt hàng theo yêu cầu.

Khi bạn thực hiện việc đặt mua chiếc giường tắm nắng của mình thì chúng tôi cũng phải liên tục thực hiện sản xuất cho các đơn hàng mua trước đó.

Không kể đến mùa cuối năm hoặc trùng với việc sản xuất các đơn hàng dự án khách sạn số lượng nhiều bàn ghế khác nhau, chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp thời gian sản xuất của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách nào đặt trước thì sản xuất trước, vì mỗi vị khách đều bình đẳng trong mắt chúng tôi.

2. Tin tưởng vào Minh Thy Furniture sẽ không làm bạn thất vọng

Giường tắm nắng như trên video hay bất kì sản phẩm nào khác của Nội thất Minh Thy đều chú trọng sản xuất cẩn thận, theo đúng yêu cầu của khách.

Chúng tôi luôn lựa chọn niềm tin và niềm hạnh phúc của khách hàng sau khi nhận được chiếc giường tắm nắng nhựa giả mây tốt, chứ không phải mức lợi nhuận gấp 3, 4 lần từ việc bất chấp tất cả để nhận tiền của khách.

Chúng tôi biết việc sở hữu các vật dụng nội thất mọi người phải chi ra một khoảng tiền không hề nhỏ, nên mua được hàng tốt là điều kiện tiên quyết, giúp khách không tốn thêm chi phí mua sắm trong thời gian dài.

Hãy thử chờ đợi và cùng có những khoảng khắc vui vẻ khi sử dụng sản phẩm bàn ghế nội thất vừa đẹp vừa chất lượng nhất.

Công ty Minh Thy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

giuong tam nang nhua gia may MT4A65 3
Tại sao tôi phải chờ gần một tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng ?.
giuong tam nang nhua gia may MT4A65 2
Ghế hồ bơi tắm nắng ngoài trời
giuong tam nang nhua gia may MT4A65
GIƯỜNG TẮM NẮNG BỂ BƠI CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.