Nếu một nhà sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe hiểu tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn xem bàn ghế trước khi bỏ tiền ra mua sắm, đặc biệt là sản phẩm bàn ghế có giá trị vài triệu một bộ. Đối với bất kì khách hàng nào, họ cũng cần những dẫn chứng làm rõ khả năng sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của công ty sản xuất.

Vài nhà sản xuất trên thị trường không quan tâm lòng tin của người mua hàng

Các đơn vị sản xuất giá rẻ, kém uy tín thường lảng tránh việc đưa ra địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng những thông tin giả, không có thật tại địa phương. Họ luôn hướng khách hàng mua một cách hời hợt mà không cần qua cửa hàng công ty mình, mặc dù khách hàng ở cùng một thành phố. Bạn nên tránh xa những doanh nghiệp sản xuất này. Tuy bàn ghế có thể tương đối giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải hạ độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Video quay lại quá trình tạo ra bàn ghế mây nhựa cafe

Ít có nhà sản xuất nào lại tình nguyện trưng ra cho khách hàng thấy hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít doanh nghiệp sản xuất đó.

Công ty Minh Thy nhận thấy giải pháp hữu hiệu nhất để tạo sự tin tưởng cho khách hàng: chính là ghi lại xuyên suốt quá trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và công khai với tất cả mọi người. Không loại bỏ bất kì phân đoạn sản xuất nào.

Để sản xuất một đơn đặt hàng sản phẩm, không nhà sản xuất nào có thể hoàn thiện trong một hai ngày. Chờ sản xuất khung hoàn thiện mới có thể chuyển qua làm sạch khung và đưa đi sơn hàng loạt. Kế tiếp lại phải chờ làm khô khung mới đem đi đan thủ công và còn một loạt các công đoạn kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Chúng tôi làm gọn quy trình sản xuất trong một video chỉ 11 phút cho mọi người xem nhưng phải mất thời gian hơn chục ngày để ghi hình. Bỏ qua những rắc rối trong việc quay phim và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những hình ảnh chân thật nhất đến với người tiêu dùng.

Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín
Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín
Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín
Công đoạn sơn tĩnh điện

Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín
Công đoạn cân bằng chân ghế

Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín

Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe uy tín

Ghi dấu ấn thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài

Tạo lòng tin là bước quan trọng để Minh Thy Furniture gần gũi hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng không thể nhìn thấy sản phẩm hữu hình.

Thị trường bàn ghế giả mây ngoài trời nội địa đang gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh đến từ nhiều doanh nghiệp cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần đánh dấu thương hiệu của chính mình với những sản phẩm cao cấp để chiếm giữ được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Nếu bạn đang có những bâng khuâng về các sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.