Ghế cafe đan dây dù thuộc dòng sản phẩm đan tay đã xuất hiện từ lâu nay, và trong thời gian gần đây đang được mọi người chú ý lại ở rất nhiều nước trên thế giới. Công ty Nội thất Minh Thy là một trong những đơn vị chuyên sản xuất vật dụng trang trí dùng ngoài trời xuất khẩu.

Sản phẩm handmade lúc nào cũng được tất cả mọi người ưa thích. Cho dù nhờ vào nên công nghiệp phát triển có nhiều bước sản xuất đã được cải tiến. Vì sự có mặt của máy móc hiện đại để nâng cao tuổi thọ sản phẩm nhưng các công đoạn sử dụng sự khéo léo của con người vẫn giúp chúng có vẻ đẹp độc đáo và tính nghệ thuật riêng. Mang bàn ghế đan bằng tay sợi giả mây của Việt Nam đến nhiều nước trên thế giới là mục tiêu lâu dài của Minh Thy Furniture. Tuy nhiên để bàn ghế thủ công có thể ra nước ngoài thì sản phẩm phải đạt được những yêu cầu quốc tế khá cao. Công ty Minh Thy chúng tôi sản xuất như thế nào mà đảm bảo chuẩn xuất khẩu? Hãy cùng chúng tôi xem trong video sản xuất ghế cafe đan dây dù và nội dung dưới đây nhé.

Sản xuất ghế cafe đan sợi dây dù đem đi xuất khẩu

Gia công khung tại xưởng cơ khí

Với thiết kế của sản phẩm trên clip, để làm ghế cafe đan dây dù thanh mảnh hơn chúng tôi chỉ dùng sắt ống phi 15.9. Do vậy độ dày ống sắt sẽ đẩy lên 1.4mm để đảm bảo chúng chịu khối lượng cao nhất 160kg.
Do đây là hàng đi xuất khẩu nên từng chi tiết như độ uốn khung hay điểm mối hàn cũng phải đảm bảo đồng nhất tại từng vị trí.
Và trên hết các mối hàn phải kín và được xử lý nhẵn giống như một bộ khung liền mạch hoàn toàn.

Máy Uốn Khung Ghế Cafe Đan Dây Dù
Máy Uốn Khung Ghế Cafe Đan Dây Dù
san xuat ghe cafe dan day du minh thy furniture 9
Ráp Khung Ghế Cafe Đan Dây Dù
san xuat ghe cafe dan day du minh thy furniture 4
Hàn Kín Khung Ghế Cafe Đan Dây Dù

Sơn tĩnh điện khung ghế cafe đan sợi dây dù


Sơn tĩnh điện không nhẹ nhàng như các loại sơn dầu khác. Sơn tĩnh điện cần khá nhiều bước nhỏ khác nhau để lớp sơn lên màu bóng mịn và bảo vệ khung an toàn nhất.
– Làm sạch các dấu gỉ sét bằng các loại hóa chất chuyên dụng và xịt dưới vòi nước có áp lực lớn.
– Chà nhám bề mặt khung để các hạt sơn dễ bám dính hơn.
– Xịt bột sơn khô lên toàn bộ bề mặt khung với súng tích điện.
– Đưa khung vào lò sấy để sơn chảy ra và bám đều lên bề mặt.
Toàn bộ các công đoạn đều cần người thợ phải cẩn thận giảm thiểu các sơ xuất đến mức tối đa.

san xuat ghe cafe dan day du minh thy furniture 1
Sơn Tĩnh Điện Khung Ghế Cafe Đan Dây Dù

Đan tạo hình ghế bằng sợi dây dù

Không có quá nhiều sự khác biệt giữa đan dây nhựa giả mây và đan dây dù, người thợ đều cần hoàn thành đủ các giai đoạn: Đan đai trợ lực, cố định mối dây, đan quấn khung, đan giăng tạo hình.
Có điều là với ghế đan dây dù, người thợ thủ công đòi hỏi sử dụng sợi dây dù nguyên từ đầu đến cuối, không cột thêm khi đan giăng mê ngồi và tựa lưng cho ghế.
Đây là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo mức độ trọng lực ghế chịu được cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm ghế đan sợi dây dù.

san xuat ghe cafe dan day du minh thy furniture
Đan Ghế Cafe Với Dây Dù

Tiêu chuẩn bàn ghế ngoại thất xuất khẩu

– Chất liệu sản xuất có nguồn gốc, xuất xứ, có bảo hành đầy đủ.
– Đúng thỏa thuận, giống nhau toàn bộ về kiểu dáng, thẩm mỹ, chất lượng.
Đến với Minh Thy Furniture chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm đội ngũ được đào tạo bài bản để sản xuất bàn ghế cafe đan sợi dây dù xuất khẩu nhé!

Ghế Cafe Dây Dù
Ghế Cafe Dây Dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.